hero image

Điều Khoản Sử Dụng

Abbott tuân thủ các quy định về nội dung và điều khoản sử dụng trang của Facebook, cũng như các quy định của Công ty Abbott. Nội dung trên trang này chỉ mang tính chất tham khảo về thương hiệu Abbott, những sáng kiến của công ty và thông tin về dinh dưỡng trẻ em. Trang này không được xây dựng cho mục đích tư vấn y tế, chuẩn đoán hay điều trị. Hãy liên hệ với bác sĩ hoặc những người có chuyên môn khi bạn cần lời khuyên về sức khỏe hoặc trợ giúp y tế. Xin lưu ý rằng những người sử dụng trang này cần phải tuân thủ các Hướng Dẫn Đăng Bài và Điều Khoản Sử Dụng của Facebook. Ngoài ra, chúng tôi chỉ khuyến khích các bài đăng có tính tôn trọng và chúng tôi có quyền loại bỏ các bài viết có nội dung không liên quan đến chủ đề, có tính chất quấy rối, phân biệt đối xử, vi phạm luật pháp, nội dung thiếu văn hóa hoặc bạo lực. Abbott hoặc văn phòng đại diện tại các quốc gia không chịu trách nhiệm về các bài được đăng bởi bất kỳ ai khác. Người đăng tải các thông tin phải tự chịu trách nhiệm về nội dung mình đăng tải. Ngoài ra, xin vui lòng không:

  • Cung cấp tư vấn y tế trái phép
  • Thảo luận về dược phẩm và cách sử dụng dược phẩm
  • Đăng tải nội dung vi phạm pháp luật, chống lại các chính sách cộng đồng hoặc vi phạm quyền riêng tư của bất kỳ người nào.
  • Đăng tải thông tin cá nhân dưới bất kì hình thức nào, bao gồm địa chỉ email, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, hoặc thông tin sức khoẻ cá nhân.
  • Đăng tải nội dung vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên nào.
  • Đăng tải các bài viết lệch lạc hoặc nói xấu bất kì cá nhân, cộng đồng, công ty, tổ chức nào.
  • Sử dụng trang mạng xã hội Facebook của chúng tôi để tham gia vào các cuộc thảo luận không liên quan đến Abbott và sản phẩm của hãng.
  • Sử dụng trang mạng xã hội Facebook của chúng tôi để thu tiền, bán sản phẩm và dịch vụ, hoặc tuyển người hâm mộ, người theo dõi và các thành viên nhóm.

Abbott có quyền cấm bất kì người dùng nào trên trang mạng xã hội Facebook nếu họ vi phạm Điều Khoản Sử Dụng. Abbott cũng có quyền xoá bất kì các bài đăng nào trên trang Facebook vi phạm Điều Khoản Sử Dụng. Công ty Abbott có toàn quyền đưa ra các quyết định này.

Thông tin Liên hệ:
“Nếu bạn có thắc mắc khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, xin liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19001519 hoặc email: info@biengan.com.vn để được tư vấn. Để tìm hiểu thêm về việc bảo mật và lưu trữ thông tin cũng như sử dụng các điều lệ áp dụng cho trang này, xin vui lòng truy cập www.biengan.com.vn.

Trang được thành lập bởi Abbott Laboratories, VPĐD: 02 Ngô Đức Kế, TP. HCM, Việt Nam.

  • share_alt text Share
  • print_alt text Print
true
accessibility

You are about to exit for another Abbott country or region specific website

Please be aware that the website you have requested is intended for the residents of a particular country or region, as noted on that site. As a result, the site may contain information on pharmaceuticals, medical devices and other products or uses of those products that are not approved in other countries or regions.


The website you have requested also may not be optimized for your specific screen size.

Do you wish to continue and exit this website?

accessibility

You are about to exit the Abbott family of websites for a 3rd party website

Links which take you out of Abbott worldwide websites are not under the control of Abbott, and Abbott is not responsible for the contents of any such site or any further links from such site. Abbott is providing these links to you only as a convenience, and the inclusion of any link does not imply endorsement of the linked site by Abbott.


The website that you have requested also may not be optimized for your screen size.

Do you wish to continue and exit this website?